GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU CÁC KÝ TÚC XÁ MỪNG XUÂN 2024 UEH-DORMITORY OPEN CUP 2024

Để hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện TDTT nâng cao sức khỏe phòng, phòng chống tệ nạn xã hội để lao động, học tập phát triển kinh tế – xã hội và tạo sân chơi lành mạnh, an toàn cho sinh viên, là cơ hội để người hâm mộ môn thể thao vua được thể hiện mình, được sống trong không khí bóng đá sôi động, nhiệt huyết. Tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thông qua thi đấu thể thao góp phần nâng cao sức khoẻ để học tập, lao động và học tập tốt; đẩy mạnh công tác phòng, chống các tệ nạn xã hội.

Ban Quản lý Ký túc xá UEH đã phối hợp với các KTX trên địa bàn TP.HCM và tổ chức giải bóng đá giao lưu các ký túc xá mừng Xuân 2024 UEH – Dormitory open cup 2024. Giải gồm 03 đội bóng tham gia, gồm: CLB bóng đá KTX 135 Trần Hưng Đạo (Đại học UEH), CLB bóng đá KTX Hòa Hảo (Trường đại học Bách Khoa TP.HCM) và CLB bóng đá KTX trường Đại học Sư Phạm TP.HCM. Các đội bóng bốc thăm ngẫu nhiên thành các cặp đấu thi đấu.

Thân mời các bạn sinh viên tham gia cổ vũ đội bóng đá sinh viên Ký túc xá UEH .
– Thời gian: 13:30, thứ Năm, ngày 18/01/2024
– Địa điểm: Sân bóng đá Ký túc xá Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM