Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ chuyển Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thành Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 18/11/2023, Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ chuyển Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thành Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra trực tiếp tại Hội trường A.116 và trực tuyến trên các nền tảng công nghệ, đánh dấu cột mốc rất quan trọng trong gần 50 năm thành lập và phát triển UEH.

·      Thời gian: 09g00 ngày 18/11/2023

·      Địa điểm: Hội trường A.116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là hoạt động quan trọng nhất trong khuôn khổ chuỗi “University Day”, dành cho toàn thể viên chức, người học, đối tác của UEH, với sự tham dự của lãnh đạo Nhà nước, và các Bộ, Ban, Ngành,… Cùng nhau chứng kiến những khoảnh khắc trọng đại chuyển mình của UEH. Khẳng định một Đại học UEH với truyền thống lịch sử, đoàn kết, nhân văn, nghĩa tình, năng động, sáng tạo, tiên phong đổi mới, chủ động hội nhập, tiếp cận xu hướng của thế giới, phát triển từ chính năng lực nội sinh để trở thành một Đại học Đa ngành và Bền vững, có danh tiếng trong khu vực Châu Á và trên thế giới. Đồng thời, tôn vinh, biểu dương các thế hệ Thầy, Cô UEH đã và đang đóng góp, nỗ lực, tận tâm để giữ gìn và phát triển hình ảnh, danh tiếng và uy tín học thuật của UEH, đặt nền móng quan trọng cho bước phát triển mới của UEH trong thời gian tới.

Với một vị thế và tầm vóc mới, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trên hành trình mới rất cần sự thấu hiểu, đoàn kết và đồng hành của toàn thể viên chức, người lao động, người học, sinh viên, cựu sinh viên, đối tác. Một tinh thần “Tiên phong đổi mới – Kết nối thế hệ – Lan tỏa đam mê” sẽ được tiếp tục hun đúc và lan tỏa mạnh mẽ trong mỗi UEHer để xây dựng trụ cột “niềm tin vững bền” trên hành trình Đại học Đa ngành và Bền vững.

*Cùng theo dõi booklet các hoạt động của chuỗi “University Day” tại đây hoặc tại App UEHer và App UEH Student!

Bài viết cùng chủ đề: