RECAP LỄ RA MẮT BCH LIÊN CHI HỘI KTX 135 TRẦN HƯNG ĐẠO – REBORN

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, tối 21/5 buổi lễ ra mắt BCH Liên Chi hội KTX 135 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ và Hội Sinh viên trường, BCH LCHSV Ký túc xá 135 THĐ đã lấy chủ đề chương trình là REBORN và tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau thông qua những phần quà hấp dẫn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc và trò chơi thú vị đã khuấy động không khí hội trường lầu 2 trở nên cháy hết sức!

Để tạo nên thành công của chương trình không thể không kể đến sự góp mặt của các vị khách mời đến từ Hội Sinh viên UEH: Đ/c Trần Nhật Hoàng, Đ/c Nguyễn Vũ Trà My; Ban Quản lý Ký túc xá: Ths Cao Văn Tiến, Ths Huỳnh Thúc Định, Ths Nguyễn Hồng Ngọc, đặc biệt là sự hiện diện của 2 nhà tài trợ: chị Nguyễn Thị Kim Ngọc – Giám đốc công ty Đất Ngọc, chị Nguyễn Thị Mai – cựu sinh viên ngành Kế – Kiểm K25 – Giám đốc Validus cùng sự tham dự của BCH LCHSV KTX 43-45: đ/c Phạm Hoàng Tỷ, đ/c Nguyễn Thị Hà Phương, đ/c Trương Nguyễn Thùy Duyên.

Buổi lễ ra mắt không chỉ giới thiệu Ban chấp hành mới mà còn nhân cơ hội trao tặng học bổng “Công trình mẹ Ngọc” cho các sinh viên có nghị lực vượt khó, có ý chí vươn lên trong học tập ở ký túc xá. Đồng thời, nhằm tạo dựng cảnh quan xanh, duy trì môi trường xanh – sạch – đẹp trong phòng ở cũng như khuôn viên xung quanh ký túc xá, hướng đến UEH Zero Waste, BCH LCHSV KTX – đ/c Trần Thị Quý Hằng – Liên Chi hội trưởng cùng BQL KTX – Ths Cao Văn Tiến – Giám đốc Ban quản lý chính thức ký cam kết thực hiện phong trào “Mảng xanh KTX” trong buổi lễ.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp không thể không kể đến sự góp mặt của hơn 80 bạn sinh viên đang nội trú tại ký túc xá 135, Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi và đón nhận chương trình. Sau buổi lễ, BCH LCHSV KTX 135 sẽ cố gắng hết mình thực hiện tốt những mục tiêu đã đề ra để đưa Liên Chi hội phát triển vững mạnh hơn!

Các hình ảnh trong buổi lễ: