Thông báo về việc đăng ký ở lại ký túc xá Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024

Thực hiện công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho sinh viên, tạo không khí ấm áp mùa xuân cho các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết. Ban Quản lý Ký túc xá thông báo đến toàn thể sinh viên nội trú về việc ở lại Ký túc xá xuyên suốt trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024 (từ ngày 08/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024) như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên nội trú Ký túc xá UEH không có điều kiện về quê ăn tết.

2. Thời gian ở lại tết tại KTX: từ ngày 08/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024.

3. Thời gian đăng ký ở lại tết tại KTX từ ngày: 10/01/2024 đến hết ngày 17/01/2024.

4. Link đăng ký: https://forms.gle/QkiiGvTuW6y4xoWZ8

Lưu ý:
– Sinh viên nội trú không đăng ký ở lại Ký túc xá trong thời gian nghỉ Tết sẽ không được vào Ký túc xá trong dịp Tết.
– Trong thời gian nghỉ Tết các tư trang vật dụng có giá trị sinh viên tự quản lý, nếu xảy ra mất mát Ban Quản lý Ký túc xá không chịu trách nhiệm.
– Trong thời gian nghỉ Tết, sinh viên có kế hoạch đi vắng khỏi Ký túc xá phải thông báo cho Ban Quản lý Ký túc xá (thông qua bảo vệ).
– Sinh viên nội trú tất cả các phòng khi rời khỏi phòng về quê nghỉ Tết tắt hết tất cả các thiết bị điện, liên hệ với Ban Quản lý Ký túc xá để cùng niêm phong cửa.

Ban Quản lý Ký túc xá đề nghị sinh viên nội trú thực hiện nghiêm thông báo trên.