Thông báo về việc tiếp nhận sinh viên Khóa 48 làm thủ tục nội trú Ký túc xá

Căn cứ Thông báo về việc tiếp nhận sinh viên Khóa 48 – Đại học chính quy nội trú tại ký túc xá ngày 17/8/2022.

Nay Ban Quản lý Ký túc xá thông báo về việc Sinh viên khóa 48 làm thủ tục nội trú Ký túc xá như sau:

Bước 1: Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, các sinh viên có tên trong danh sách tạm được xét duyệt ở nội trú ký túc xá (file đính kèm), mang theo “Biên nhận hồ sơ sinh viên Khóa 48”, đến bàn “Hướng dẫn thủ tục nhập ký túc xá” tại tầng trệt cơ sở 59 C, Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 để được kiểm tra hồ sơ Ưu tiên từ ngày 22/9/2022 đến ngày 3/10/2022. Hồ sơ Ưu tiền gồm:

– Ưu tiên 1: Giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;

– Ưu tiên 2: Giấy Khai sinh và Giấy xác nhận cơ quan có thẩm quyền;

– Ưu tiên 3: Sổ Hộ khẩu hoặc Xác nhận thông tin về cư trú của cơ quan công an nơi thường trú;

– Ưu tiên 4: Giấy Khai sinh;

– Ưu tiên 5: Giấy chứng tử của cả cha và mẹ;

– Ưu tiên 6: Sổ Hộ nghèo hoặc Sổ Hộ cận nghèo;

– Ưu tiên 7: Các Giấy khen, Bằng khen từ cơ quan có thẩm quyền;

– Ưu tiên 8,9: Biên nhận hồ sơ sinh viên Khóa 48.

Bước 2: Nhận “Thư Chúc mừng” của Giám đốc Ban Quản lý Ký túc xá tại bàn Hướng dẫn thủ tục nhập ký túc xá. Sinh viên đến ký túc xá đã đăng ký và được xét duyệt.

Bước 3: Chuẩn bị các giấy tờ:

• Thư Chúc mừng;
  • 02 bản photo CCCD.

Bước 4: Thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn của Ban Quản lý Ký túc xá; Nhận phòng và ký hợp đồng nội trú;

Bước 5: Thực hiện thanh toán nội trú phí từ ngày 5-7/10/2022;

————————

Mọi thắc mắc vui lòng gửi thông tin về: Email: ktx@ueh.edu.vn