Tọa đàm ngôn ngữ: Giao tiếp trong bối cảnh toàn cầu hóa

Thời gian: 9g00 – 10g30 Thứ năm, 23/03/2023

Địa điểm: Công viên tiếng Anh UEH English Zone

Khi thế giới ngày càng trở nên kết nối với nhau, giao tiếp hiệu quả đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Và tiếng Anh được xem như một trong những ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu khi trên một phần tư dân số thế giới sử dụng ngôn ngữ này.

Nhằm giúp UEHers nâng cao về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học cùng Khoa Ngoại ngữ đem đến buổi Tọa đàm ngôn ngữ với chủ đề tháng 3: “Communicating in today’s globalized world: Specific tips for Vietnamese English speakers” – “Giao tiếp trong bối cảnh toàn cầu hóa: Lời khuyên dành cho người Việt nói tiếng Anh” trong khuôn khổ hoạt động định kỳ Tọa đàm ngôn ngữ tại UEH English Zone. Đồng hành cùng chương trình là Cô Tôn Nữ Tuỳ Anh, Tiến sĩ Ngôn ngữ học tại Đại học Macquarie.

Trong tọa đàm này, diễn giả khách mời sẽ giới thiệu một số mẹo cụ thể mà người Việt có thể sử dụng để giao tiếp hiệu quả hơn trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, đề cập đến các khía cạnh khác nhau của giao tiếp, bao gồm nói, nghe, viết và giao tiếp phi ngôn ngữ. Bằng cách nói rõ ràng và ngắn gọn, chú ý đến cách phát âm, sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu phù hợp, luyện tập lắng nghe tích cực, xây dựng vốn từ vựng và luyện tập thường xuyên, người học tiếng Anh đều có thể tự tin giao tiếp hiệu quả hơn với những người đến từ các nền văn hóa và nguồn gốc khác nhau.

Để đảm bảo chất lượng tổ chức, chương trình chỉ dành cho 50 lượt đăng ký đầu tiên.

Link đăng ký: https://forms.gle/hKS6EBGhcZ8akzCS8

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

📞Hotline: 028.7306.1976, ext.1022

✉️Email: englishzone@ueh.edu.vn

🌐Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ

Bài viết cùng chủ đề: