Xét nghiệm sàng lọc COVID-19 tại KTX 135 Trần Hưng Đạo

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM nói chung và tại Ký túc xá UEH nói riêng trong thời gian qua. Đồng thời, nhằm thực hiện công tác kiểm soát dịch bệnh tại Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo.

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Ban Quản lý Ký túc xá UEH phối hợp với Trung tâm Y tế Quận 1, Ủy Ban Nhân dân, Trạm Y tế phường Cầu Ông Lãnh tổ chức xét nghiệm sàng lọc COVID-19 tại Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: 244 sinh viên nội trú tại Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo (theo danh sách đính kèm)
  2. Thời gian: 13h00 ngày 22 tháng 02 năm 2022.
  3. Địa điểm: Sảnh lầu 2 (trước phòng QLSV)

Yêu cầu:

– Các sinh viên đảm bảo thực hiện 5K. Đặc biệt: đeo khẩu trang, sát khuẩn và giữ khoản cách theo quy định

– Các sinh viên thực hiện theo sự điều phối của Ban Quản lý Ký túc xá và theo sự hướng dẫn của Y tế địa phương

Đây là công tác bắc buộc theo yêu cầu của Trung tâm Y tế Quận 1. Để công tác xét nghiệm sàng lọc được thuận lợi, đề nghị các sinh viên thực hiện nghiêm túc Thông báo này.