Thông báo nghỉ học để theo dõi chương trình lễ Khai giảng Khóa 49 – Đại học chính quy tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Căn cứ Kế hoạch số 2040/KH-ĐHKT-ĐT ngày 26 tháng 9 năm 2023 về việc tổ chức lễ Khai giảng Khóa 49 – Đại học chính quy  (ĐHCQ), UEH long trọng tổ chức lễ Khai giảng Khóa 49 – ĐHCQ vào ngày 07 tháng 10 năm 2023 với chủ đề “The Next UEH Gen: Smart and Green”. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động, Cựu sinh viên UEH Khóa 13, Thạc sĩ CFVG – UEH, với nội dung chia sẻ, truyền cảm hứng: “Nhân tài trong kỷ nguyên số: Góc nhìn từ Tập đoàn Thế giới Di động dành cho Tân sinh viên”.
Buổi lễ được tổ chức trực tiếp tại Hội trường A.116 (59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3), Hội trường B1.302 và Sảnh B1 (279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10). Ngoài hình thức trực tiếp, Trường có tổ chức livestream trên Fanpage UEH – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Fanpage Tuyển sinh chính quy và Youtube UEH Channel.
Do điều kiện hạn chế về không gian tại A.116 và B1.302, Trường mời đại diện mỗi lớp 05 (năm) sinh viên tham dự lễ Khai giảng, đây là các sinh viên có kết quả trúng tuyển cao tính theo từng phương thức tuyển sinh và theo từng lớp. (Thư mời tham dự được gửi qua email sinh viên do UEH cấp). Các sinh viên khác có thể tham dự buổi lễ tại sảnh B1 hoặc theo dõi qua các kênh truyền thông trực tuyến.
Nhằm tạo điều kiện cho tất cả sinh viên Khóa 49 – ĐHCQ tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh hòa chung không khí của lễ Khai giảng, Trường thông báo đến giảng viên phụ trách giảng dạy Khóa 49 và sinh viên Khóa 49 được nghỉ giảng, nghỉ học vào buổi sáng thứ Bảy, ngày 07/10/2023.