Thông báo nghỉ lễ Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), Ngày Chiến thắng (30/4), Ngày Quốc tế Lao động (01/5) và Quốc khánh (02/9) năm 2024

Căn cứ theo Thông báo số 769/TB-ĐHKT-VP về việc nghỉ lễ Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), Ngày Chiến thắng (30/4), Ngày Quốc tế Lao động (01/5) và Quốc khánh (02/9) năm 2024. Để thực hiện công tác quản lý, Ban Quản lý Ký túc xá UEH thông báo đến sinh viên nội trú các thông tin, cụ thể như sau:

1. Đối với sinh viên nội trú KHÔNG ở ký túc xá:

– Sinh viên phải vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp khu vực cá nhân và trong phòng ở, tự bảo quản tài sản của mình, không để các tài sản có giá trị và giấy tờ quan trọng tại phòng ở.

– Có các biện pháp đề phòng cháy, nổ trong kỳ nghỉ;

– Sinh viên về cuối cùng của phòng phải:

+ Tắt tất cả các thiết bị điện và CB tổng;

+ Khóa các vòi nước;

+ Khóa cửa phòng và báo thông tin cho viên chức quản lý tầng thực hiện niêm phong phòng ở.

2. Đối với sinh viên nội trú ở lại ký túc xá:

– Đăng ký ở lại ký túc xá: sử dụng app UEH Student để quét QR-code hoặc Barcode.

– Thời gian đăng ký ở lại ký túc xá: từ ngày ra thông báo đến 23 giờ 00 ngày 01/5/2024.

Trong thời gian nghỉ Lễ, khi có các tình huống khẩn cấp, vui lòng liên hệ:

– KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh: Thầy Nguyễn Đức Thịnh – 0934482506

– KTX 135 Trần Hưng Đạo: Thầy Nguyễn Hồng Ngọc – 0931137129

Để thực hiện tốt việc chấp hành an toàn trong dịp Lễ, Ban Quản lý Ký túc xá đề nghị tất cả sinh viên nội trú thực hiện nghiêm túc các yêu cầu thông báo trên.