Cùng UEH gửi thông điệp đến Chiến dịch “Letter to Future Generations”

Trên hành trình 48 năm không ngừng nỗ lực và đổi mới, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã chính thức trở thành 1 trong 7 cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam hoạt động theo mô hình “Đại học đa ngành, đa lĩnh vực”. Chặng đường mới là một thách thức vô cùng quan trọng và tất yếu đối với việc duy trì và phát huy thành quả 48 năm qua, là đòi hỏi của bối cảnh thời đại toàn cầu, là sứ mạng đóng góp cho tri thức nhân loại và là trách nhiệm của UEH đối với xã hội, đất nước.

UEH trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô cùng tham gia Chiến dịch “Letter to Future Generations” để tạo nên hình ảnh I LOVE UEH với hơn 4.800 mảnh ghép khắc ghi dấu ấn đặc biệt, chào đón hành trình mới của Đại học UEH Đa ngành, Đa lĩnh vực. Đây cũng chính là cơ hội cho Quý Thầy/Cô trao gửi những yêu thương, những khoảnh khắc tự hào của mình với UEH.

Các bước thực hiện:

• Bước 1: Truy cập vào LINK.
  • Bước 2: Đăng tải một hình ảnh kỷ niệm và gửi thông điệp ý nghĩa của bạn đến UEH.
  • Bước 3: Chọn “Tạo lời chúc”.
  • Bước 4: Tải xuống hình ảnh I❤️UEH của chính mình.
  • Bước 5: Chia sẻ lên story Facebook của bạn hình ảnh I❤️UEH cùng hashtag