Thông báo hỗ trợ phí nội trú Ký túc xá do dịch Covid19

V/v hỗ trợ sinh viên nội trú tại

Ký túc xá bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Trong những tháng vừa qua, đại dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của toàn thể sinh viên tại Ký túc xá. Số lượng sinh viên về quê để tránh dịch từ đầu tháng 5 đến giờ chiếm 95% trên tổng số lượng sinh viên của KTX. Đồng thời kèm theo các chỉ thị 15, chỉ thị 16 về giãn cách xã hội của Thủ tướng đã ảnh hướng rất nhiều đến kinh tế gia đình sinh viên.

Để hỗ trợ sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn này, Ban Quản lý Ký túc xá đã tham mưu và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu về việc hỗ trợ toàn thể sinh viên nội trú tại 02 Ký túc xá, cụ thể như sau:

1. Không thu nội trú phí + Internet 4 tháng (tháng 7, 8, 9, 10/2021).

2. Đối với các sinh viên đã hoàn thành thanh toán nội trú phí theo “Thông báo về việc thanh toán tiền nội trú Ký túc xá Quý III/2021” vào ngày 23/6/2021 của Ban Quản lý Ký túc xá sẽ được hoàn lại tiền nội trú phí, cụ thể như sau: Sinh viên không phải thanh toán tiền phí nội trú tháng 11,12/2021 và sẽ được hoàn lại tiền phí nội trú 01 tháng.