Thời hạn nội trú Ký túc xá K.43-ĐHCQ

V/v sinh viên K.43-ĐHCQ hết thời hạn nội trú Ký túc xá

Theo quy chế đào tạo ĐHCQ của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM ban hành về thời gian đào tạo của Khóa 43-ĐHCQ, quy định nội trú Ký túc xá UEH và kế hoạch đón sinh viên Khóa 47-ĐHCQ vào học tập tại trường và nội trú Ký túc xá, Ban Quản lý Ký túc xá thông báo về việc sinh viên K.43-ĐHCQ hết thời hạn nội trú Ký túc xá vào ngày 30/11/2021. Các sinh viên K.43 hoàn tất thủ tục kết thúc nội trú; thanh toán tiền nội trú phí, điện, nước; dọn dẹp vệ sinh và trả phòng cho Ban Quản lý Ký túc xá chuẩn bị đón sinh viên K.47-ĐHCQ vào nội trú.

Mọi thắc mắc các sinh viên liên hệ thông qua email: ktx@ueh.edu.vn.

Trân trọng,

Ghi chú: Từ tháng 04/2021 đến nay, vì lý do dịch bệnh Covid-19 phức tạp ảnh hưởng đến việc tìm kiếm nơi ở mới nên Ban Quản lý Ký túc xá đã đồng ý cho sinh viên K43-ĐHCQ vẫn tiếp tục nội trú tại Ký túc xá cho đến khi TP.HCM nới lỏng giãn cách. Hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố nới lỏng giãn cách và trở về trạng bình thường mới.