Thông báo về việc Sinh viên Khóa 47 làm thủ tục nội trú Ký túc xá

Căn cứ Thông báo Kết quả tân sinh viên K47 được duyệt ở nội trú Ký túc xá.

Căn cứ Thông báo về việc thí điểm giảng dạy, học tập và thi kết thúc học phần trong điều kiện bình thường mới của học kỳ đầu năm 2022.

Nay Ban Quản lý Ký túc xá thông báo về việc Sinh viên khóa 47 làm thủ tục nội trú Ký túc xá như sau:

1. Thủ tục nội trú Ký túc xá:

Bước 1: Sinh viên đến văn phòng BQLKTX để làm thủ tục đăng ký ở:

Sau thời gian trên nếu sinh viên không đến làm thủ tục nội trú thì sẽ hủy kết quả xét duyệt

Bước 2: Thanh toán nội trú phí online tại: https://kytucxa.ueh.edu.vn

• Thời gian thanh toán: từ ngày 28/12/2021 đến 28/02/2022
    • Hướng dẫn thanh toán online tại đây

Lưu ý:

– Sinh viên đến làm thủ tục nội trú mang theo các giấy tờ sau:

• Photo có công chứng các giấy tờ liên quan thuộc đối tượng ưu tiên (01 bản)
    • Photo có công chứng CMND/CCCD (02 bản)
    • Photo có công chứng sổ hộ khẩu (01 bản)
    • Hình 3*4 (03 bản)

– Sinh viên sau khi làm thủ tục xong sẽ về lại KTX đã đăng ký để được nhận phòng, nhận giường.

– Thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn của Ban Quản lý Ký túc xá.

2. Điều kiện để Sinh viên nội trú được vào Ký túc xá:

– Đã tiêm chủng đủ liều Vắc xin phòng COVID-19, hoặc đã tiêm mũi 1 đối với vắc xin phòng COVID-19 tiêm hai mũi và ít nhất 14 ngày sau khi tiêm.

– Hoặc từng bị mắc COVID-19 và đã khỏi bệnh dưới 06 tháng, có giấy xuất viện hoặc giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch phường, xã, thị trấn.

3. Sinh viên khi vào nội trú Ký túc xá thực hiện các nội dung sau:

– Thực hiện khai báo trước khi vào KTX, form ĐĂNG KÝ

– Test nhanh Covid-19 trong vòng 24 tiếng trước khi vào Ký túc xá.

– Khi vào Ký túc xá, Sinh viên nội trú quét QR Code tại điểm kiểm soát ra vào bàn bảo vệ.

– Thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế ” Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoản cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”, cụ thể: Phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, thuyền xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn hoặc xà phòng khi ra vào KTX; hạn chế bắt tay, trao đổi ở cự ly gần, tập trung đong người tại nơi công cộng; giữ khoản cách an toàn khi tiếp xúc.

————————

Thông tin liên hệ:

– Mail: ktx@ueh.edu.vn

– Fanpage: https://facebook.com/BQLKTX.UEH

– Hotline: 077.5503.271 – 077.5503.571.