Thông báo về việc triển khai hệ thống photocopy, in ấn sử dụng thẻ sinh viên tích hợp tại ký túc xá UEH

Nhằm gia tăng tiện ích hỗ trợ cho hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên nội trú và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Ban Quản lý Ký túc xá đã đưa vào sử dụng hệ thống photocopy, in ấn sử dụng thẻ sinh viên tích hợp tại 02 KTX (01 máy đặt tại sảnh trệt KTX 43-45 NCT; 01 máy đặt tại lầu 2 trước phòng QLSV KTX 135 THĐ). Ban Quản lý Ký túc xá thông báo đến toàn thể sinh viên nội trú một số nội dung về việc sử dụng hệ thống này như sau:

1. Đối tượng sử dụng: Toàn thể sinh viên nội trú;

2. Chức năng sử dụng:

– In ấn (1 hoặc 2 mặt): Người dùng in trực tiếp từ máy tính ra hệ thống, sau đó dùng thẻ tích hợp để nhận diện và thực hiện thao tác.

– Photocopy (1 hoặc 2 mặt): Người dùng trực tiếp sử dụng máy photocopy, dùng thẻ tích hợp để nhận diện và thực hiện thao tác.

3. Định mức sử dụng:

– Định mức photocopy, in ấn là 500 bản 1 mặt/1 năm/người (trang 2 mặt được tính là 2 bản). Định mức này áp dụng cho toàn bộ máy photocopy, in ấn được đặt tại các cơ sở của UEH.

– Hệ thống sẽ tự động khóa khi sử dụng hết hạn mức được cấp.

– Trường hợp muốn tăng thêm hạn mức sử dụng, sinh viên nội trú xem hướng dẫn tại đây

4. Thời gian sử dụng: từ ngày 14/9/2022

• Thứ 2-6: từ 07h30 đến 22h00
  • Thứ 7, CN: từ 07h30 đến 16h00