Hỗ trợ sinh viên nội trú phiếu mua hàng siêu thị 0đ.

Ban Quản lý Ký túc xá phối hợp với Thành Đoàn TP.HCM về việc tài trợ tới SV nội trú hiện đang ở Ký túc xá do dịch Covid-19 không thể về quê phiếu mua hàng online với quy trình như sau:

Bước 1. Thành Đoàn sẽ gửi mỗi SV nội trú 1 mã CODE (mã có giá trị 300.000vnđ) để mua hàng thông qua tin nhắn điện thoại.

Bước 2. Với mã CODE này SV sẽ truy cập một link Website Siêu thị 0 đồng để chọn sản phẩm mình có nhu cầu (Nhu yếu phẩm, các sản phẩm cá nhân =>Hàng do Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cũng cấp). Các bạn chọn sản phẩm thanh toán sao vừa đủ số tiền được cấp là 300.000 vnđ.

=>Link: https://sieuthimini0dong.com/

Bước 3. Thông tin đặt hàng sẽ chuyền về Thành Đoàn và đơn vị tài trợ tại Tổng kho số 4 Phạm Ngọc Thạch. Thành Đoàn sẽ chịu trách nhiệm lấy hàng sắp thành từng túi theo đơn hàng của sinh viên và phân cho KTX.

Bước 4. Sau đó Thành Đoàn sẽ phối hợp các đơn vị chuyển hàng về KTX để BQLKTX chuyển đến SV

Bước 5. Thời gian từ ngày 12/7 – 17/7/2021

BQLKTX thông báo tới toàn thể SV nội trú được biết.